Thế mạnh

Về chiến lược:

Công ty Cổ Phần TM- DV THANG LONG đã là đối tác tin cậy của nhiều Công ty có tầm cỡ trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn ở các nước Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Malaysia…đặc biệt là Việt Nam. Bí quyết thành công và lớn mạnh của THANG LONG sau 11 năm phát triển là do có chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, chiến lược thị trường và cạnh tranh phù hợp, kết hợp với các chính sách thu hút nhân tài, ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, sử dụng công nghệ hiện đại và quản lý chi phí hiệu quả.

Với sự kết nối mạnh mẽ, cùng các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới, thế mạnh về kho bãi cùng đội ngũ nhân sự của THANG LONG năng động, dám nghĩ dám làm. Công ty THANG LONG tự tin sẽ luôn là nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam cho tất cả sản phẩm về công nghiệp và thương mại.

KÊNH PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP – KHO BÃI ĐẠT TIÊU CHUẨN – PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI ĐA DẠNG:

 

Về Nhân sự:

Công ty Thang Long có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm (60% trên tổng số 100 CBNV có trình độ từ Cao Đẳng trở lên) trong đó có 80% có trình độ Đại học và trên Đại học, đã có nhiều năm gắn bó với Công ty (có nhiều nhân viên gắn bó với Công ty trong suốt 11 năm liền).

Công ty cam kết thực hiện đầy đủ những chế độ, chính sách đối với người lao động theo quy định của Nhà Nước nhằm duy trì và phát huy nguồn nhân lực. Và cũng tại THANG LONG, mọi nhân viên đều có cơ hội như nhau trên bước đường thăng tiến.

Công ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có trình độ và lòng nhiệt tình. Hiện tại THANG LONG đã xây dựng hệ thống đánh giá công bằng, khách quan, tạo điều kiện tối đa cho việc nâng cao hiệu quả công việc của mọi cá nhân. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nội bộ, thính giảng hoặc đăng ký các khóa đào tạo bên ngoài, đặc biệt là việc mời các chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc, trao đổi kinh nghiệm cũng như việc đưa cán bộ, công nhân viên ra nước ngoài học tập.

SHARE