Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần TM-DV THANG LONG được thành lập vào tháng 1/1997.
Tiền thân là một cửa hàng nhỏ dạng gia đình phân phối thiết bị công nghiệp cho một số hãng như NSK, IKO, ASAHI… Khởi nghiệp vào đầu năm 1993 với 10 nhân viên và 2 bộ máy vi tính.

Qua nhiều năm hoạt động Công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu, dần tích lũy được kinh nghiệm, tạo dựng được uy tín trên thị trường, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị mới, hiện đại và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, từ những thị trường phía Nam đã phát triển thêm thị trường miền Bắc. Ngay từ thời gian đầu, Thang Long đã là một trong những nơi uy tín nhất để các doanh nghiệp hàng đầu tìm đến mua sản phẩm chính hãng và chất lượng. Chỉ bốn năm sau đó, Công ty TNHH TM-DV Thang Long ra đời vào tháng 7 năm 1997, lúc này mạng lưới phân phối của Thang Long đã mở rộng hầu hết các tỉnh phía Nam. Và cũng thời điểm này, Thang Long chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như NSK, IKO, ASAHI,…

Năm 2000, Công ty lại tiếp tục được công nhận là đối tác chiến lược của BEGA, TECO, NACTEC,… và hệ thống phân phối cũng bắt đầu triển khai ra các tỉnh phía Bắc, Công ty cũng thành lập một chi nhánh tại Hà Nội để hỗ trợ khách hàng.

Năm 2008 là cột mốc quan trọng khi Công ty Thang Long quyết định cổ phần hóa, thu hút vốn đầu tư nhằm đẩy mạnh tiềm lực kinh doanh trên các lĩnh vực công nghiệp. Thương hiệu Thang Long từ đây được biết đến như một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, với chiến lược đầu tư đúng đắn và quản lý nhân sự hiệu quả, Công ty Thang Long đã có hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, tạo được uy tín vững vàng với mọi khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.